Nghệ sĩ Chí Tài lúc sinh thời /// Ảnh: T.L

NSND Hồng Vân và Minh Nhí không tin Chí Tài qua đời

23
Giọng run run và ngắt quãng vì xúc động, NSND Hồng Vân và nghệ sĩ hài Minh Nhí không thể tin được người bạn diễn lâu năm là nghệ sĩ Chí Tài lại từ giã cõi đời quá đột ngột, khi công việc còn tiếp diễn phía trước.
Vở Chạy trên sân khấu 5B /// Ảnh: H.K

Chạy để tìm về hơi ấm của nhau

0
Nhà hát Sân khấu nhỏ TP.HCM (Sân khấu 5B) vừa ra mắt vở kịch Chạy (tác giả Trần Kim Khôi - Tùng Phi, đạo diễn: NSND Trần Minh Ngọc) với một ý nghĩa thẳm sâu và thiết kế sân khấu khá đẹp của họa sĩ Kim B.
Lê Khánh và Dương Cường trong vở Người lạ, người thương, rồi người dưng /// Ảnh: H.K

Xóa đi ký ức hay bao dung mà sống?

0
Sân khấu kịch IDECAF (TP.HCM) vừa công diễn vở kịch Người lạ, người thương, rồi người dưng (tác giả Bùi Quốc Bảo, đạo diễn Vũ Minh) với màu sắc khoa học viễn tưởng nhưng lại rất gần gũi với cuộc sống đời thường.
 
Thành Nhân (ngoài cùng bên phải) hạnh phúc khi nhận giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất /// Ảnh: NVCC

Hôn nhân viên mãn của Hồng Mơ - Thành Nhân

0
Sau hai năm kết hôn với ca sĩ Hồng Mơ, diễn viên Thành Nhân nhận giải thưởng đầu tiên trong nghệ thuật là giải bạc tại Liên hoan Nghệ thuật Sân khấu toàn quốc 2020. Cặp đôi cũng vừa đón con gái đầu lòng cách đây không lâu.
Thu Trang và Thuận Nguyễn trong vở Bao giờ mẹ lấy chồng (trái); Quế Trân và Quang Khải trong vở cải lương Chuyện tình Khâu Vai

Mùa kịch tình yêu

0
Tình yêu là chủ đề không thể thiếu trên sân khấu, nhất là thời điểm mùa xuân, thậm chí nó được các sân khấu kịch ở TP.HCM khai thác nhiều hơn hẳn các chủ đề khác với những câu chuyện tình muôn mặt, thu hút khán giả.
Vở Tuyết Sài Gòn	
 /// Ảnh: H.K

Sài Gòn có tuyết

0
Từ đây đến tết, sân khấu Thế Giới Trẻ ra mắt vở kịch Tuyết Sài Gòn (tác giả và đạo diễn Khắc Duy) khá hấp dẫn với hình thức nhạc kịch và phong cách hiện đại vốn có của nhóm Buffalo.
'Tấm và hoàng hậu' tái ngộ khán giả

'Tấm và hoàng hậu' tái ngộ khán giả

0
Khởi hứng từ truyện cực ngắn Tấm khóc, Bụt hiện ra của nhà văn Nhật Chiêu, vở kịch Tấm và hoàng hậu là một góc nhìn khác về câu chuyện cổ tích quen thuộc Tấm Cám.
NSƯT Mỹ Uyên và Hoàng Ngọc Sơn trong vở 'Tiền là số 1' /// Ảnh: H.K

'Tiền có phải là số 1?'

1
Vở kịch Tiền là số 1 (tác giả Hoàng Mẫn, đạo diễn Công Danh) mới ra mắt tại sân khấu 5B, vừa tạo những nụ cười duyên dáng vừa để lại suy ngẫm thấm thía.