đua xe
Diego Costa phóng xe địa hình bạt mạng

Diego Costa phóng xe địa hình bạt mạng

0
Tranh thủ kì nghỉ hè ở Brazil, tiền đạo của Atletico Madrid, Diego Costa đã tập lái xe ô tô địa hình. Anh phi băng băng qua khu rừng với đầy chướng ngại vật.
Schwarzenegger và Hamilton từ biệt huyền thoại F1 Niki Lauda

Schwarzenegger và Hamilton từ biệt huyền thoại F1 Niki Lauda

0

Ngày 29.5 theo giờ Việt Nam, đám tang của huyền thoại môn đua xe công thức 1 – Niki Lauda đã được tổ chức long trọng tại Vienna, Áo, quê hương của ông. Diễn viên kì cựu người Áo – Arnold Schwarzenegger cùng tay đua Lewis Hamilton cũng đã tới để nói lời từ biệt với Lauda.

Đường đua trên cát /// BTC cung cấp

Hấp dẫn đua xe thể thao địa hình trên sa mạc Mũi Dinh

0
Trong khuôn khổ Lễ hội nho và vang Ninh Thuận năm 2019 diễn ra từ ngày 26.4 - 2.5, giải đua xe thể thao địa hình Mũi Dinh Challenge tại đồi cát Mũi Dinh, xã Phước Dinh, H.Thuận Nam đã thu hút người xem với những tình huống xử lý ngoạn mục của các tay đua.
Cảnh sát hình sự đang kiểm tra rất kỹ xem đối tượng nghi vấn có tàng trữ ma túy hay “hàng nóng” hay không  /// ẢNH: TRÁC RIN

Theo chân 'cú đấm thép' 363

2
Các thành viên của 'cú đấm thép' 363 (tổ tuần tra, kiểm soát hỗn hợp) làm việc trắng đêm để đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn TP.HCM.
Bốc đầu xe đạp ở vận tốc hơn 50km/giờ

Bốc đầu xe đạp ở vận tốc hơn 50km/giờ

0

Một vận động viên xe đạp BMX ở Mỹ đã  bốc đầu khi xuống dốc, đưa chiếc xe vọt đi rất nhanh. Vận tốc chiếc xe đạp của anh này khi bốc đầu vào khoảng 33 dặm/giờ, tương đương 53,1 km/giờ.