học bổng nguyễn thái bình
Trao học bổng cho con em cán bộ chiến sĩ bảo vệ biển đảo

Trao học bổng cho con em cán bộ chiến sĩ bảo vệ biển đảo

0
Sáng 8.11, Báo Thanh Niên tổ chức lễ trao học bổng Nguyễn Thái Bình cho 46 học sinh, sinh viên là con em cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Nhà giàn DK1, Sư đoàn 370 và lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam. Số tiền 230 triệu đồng trao học bổng lần này do Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kiên Long Bank) tài trợ.
Những suất học bổng làm thay đổi số phận

Những suất học bổng làm thay đổi số phận

0
Hơn 30 năm qua, Báo Thanh Niên đã trao hơn 16.000 suất học bổng Nguyễn Thái Bình cho học sinh, sinh viên với số tiền trên 30 tỷ đồng. Gần đây còn có nhiều chương trình, cùng sự ủng hộ của các mạnh thường quân, bạn đọc; các suất học bổng đã giúp cho nhiều hoàn cảnh vượt lên số phận.
Những học sinh nhận học bổng Nguyễn Thái Bình	 /// Ảnh: Đ.T

'Mẹ ơi, con được nhận học bổng'

0
Những học sinh hiếu học, trong loạt bài Nghị lực mùa thi đăng trên Báo Thanh Niên từ tháng 6.2018 đã không giấu được cảm xúc đón nhận những món quà và sự hỗ trợ của chương trình để tiếp tục hành trình chinh phục ước mơ của mình.
Ông Nguyễn Thanh Dũng trao học bổng cho các học sinh /// Ảnh: Bùi Chiến

Trao học bổng Nguyễn Thái Bình cho học sinh nghèo

0
Sáng 6.7, Báo Thanh Niên đã trao 35 suất học bổng Nguyễn Thái Bình (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các học sinh tiểu học và phổ thông cơ sở tại xã Hòa Tân, H.Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp, giúp các em có điều kiện chuẩn bị vào năm học 2018 - 2019; đồng thời hỗ trợ 5 triệu đồng để chính quyền địa phương tu bổ khu vui chơi thiếu nhi bị xuống cấp.
Phú tại đám cưới do anh kết hoa, chuẩn bị  ///  Thiên Hà

Phú mồ côi và nghị lực tuyệt vời

3
9 năm trước, Phạm Hà Phú khi đang là học sinh lớp 12 Trường THPT Quốc học Quy Nhơn nhận học bổng Nguyễn Thái Bình của Báo Thanh Niên. Hôm nay, chàng trai mồ côi cả cha lẫn mẹ đã trở thành một doanh nhân 29 tuổi khởi nghiệp với cả trái tim và nhiều khát vọng.
Đại diện Báo Thanh Niên trao học bổng Nguyễn Thái Bình cho học sinh giỏi /// B.THANH

'Học cũng cần có đam mê'

0
Là chia sẻ của em Trần Thị Ngọc Quỳnh (học sinh Trường THCS Chu Văn An, TP.HCM) tại buổi lễ tuyên dương học sinh giỏi cấp thành phố và quốc gia.
Trao học bổng Nguyễn Thái Bình cho học sinh nghèo trên đảo Lý Sơn

Trao học bổng Nguyễn Thái Bình cho học sinh nghèo trên đảo Lý Sơn

0
210 suất học bổng mỗi suất 1 triệu đồng cùng 210 phần quà gồm tập vở và mũ bảo hiểm đã được trao cho các em học sinh nghèo huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Toàn bộ số tiền và quà do Ngân hàng thương mại cổ phần Kiên Long hỗ trợ thông qua Chương trình Đồng hành với ngư dân trẻ ra khơi do Báo Thanh Niên phát động.
Ảnh: Uyên Ngọc

Trao học bổng Nguyễn Thái Bình - Báo Thanh Niên cho học sinh Cà Mau

0
Ngày 8.2, đại diện Báo Thanh Niên phối hợp với Công an tỉnh Cà Mau đã trao 10 suất học bổng Nguyễn Thái Bình, (4 triệu đồng/suất) cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học là con em của cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an tỉnh Cà Mau (ảnh).
PV Thanh Niên (bìa trái) và cô Lê thị Hương, Giám đốc sở GD- ĐT Quảng Trị (bìa phải) trao học bổng cho các em học sinh

Trao học bổng cho học sinh vùng cao

0
Ngày 11.9, đại diện Báo Thanh Niên và lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị đã tới Trường tiểu học và THCS Hướng Việt (H.Hướng Hóa) trao 10 suất học bổng Nguyễn Thái Bình (1 triệu đồng/suất) cho 10 em học sinh nghèo vượt khó.
Bà Đặng Thị Kim Oanh trao biểu trưng số tiền 2 tỉ đồng và ông Nguyễn Quang Thông, Tổng biên tập Báo Thanh Niên (đứng giữa) tiếp nhận /// Ảnh: Ngọc Dương

Thanh Niên và Kim Oanh Group chung tay vì học sinh nghèo

0
Ngày 7.9, tại tòa soạn Báo Thanh Niên, Quỹ từ thiện Kim Oanh tỉnh Bình Dương (thuộc Kim Oanh Group) đã ký kết hợp đồng tài trợ cho chương trình học bổng Nguyễn Thái Bình do Báo Thanh Niên khởi xướng.