meghan markle
Sau gần năm tháng kết hôn, vợ chồng Hoàng tử Harry thông báo sẽ đón em bé vào năm 2019 /// Ảnh: Getty Images

Công nương Meghan Markle mang thai con đầu lòng

0
Ngày 15.10, trang Twitter chính thức của Cung điện Kensington đã truyền đi tin tức vợ chồng hoàng tử Harry sẽ chuẩn bị đón em bé đầu tiên vào mùa xuân năm 2019.
Người chồng đầu tiên của nữ công tước Meghan Markle kết hôn với chuyên gia dinh dưỡng Tracey Kurland /// Ảnh: Instagram

Chồng cũ của Meghan Markle tái hôn với con gái triệu phú

0
Nhà sản xuất phim Trevor Engelson đã kết hôn với bạn gái lâu năm của mình trong một buổi lễ kín đáo tổ chức ở Hidden Hills, vùng ngoại ô giàu có của Los Angeles (Mỹ), nơi Kim Kardashian và Kanye West sinh sống.
Sau những lùm xùm mà cha đẻ gây ra, Meghan Markle quyết định cắt đứt liên lạc với ông Thomas Markle /// Reuters

Cha của Meghan Markle tố con gái ruồng bỏ

0
Daily mail đưa tin ngày 28.7, Thomas Markle cho biết Công nương Meghan Markle đã đổi số điện thoại và cắt đứt mọi liên lạc với ông kể từ khi trở thành một phần của Hoàng gia Anh.
Bí quyết trang điểm của cô dâu Meghan Markle

Bí quyết trang điểm của cô dâu Meghan Markle

0
Không phải màu son hay đôi mắt được tô điểm cầu kỳ mà chính nụ cười khiêm nhường, rạng rỡ và đôi mắt sáng nổi bật nhất trên gương mặt cô dâu hoàng gia trong ngày cưới. 
Hiệu ứng Meghan Markle

Hiệu ứng Meghan Markle

0
Chẳng ai có thể phủ nhận sức hút từ nàng dâu mới của Hoàng gia Anh - Meghan Markle. Không cần phải đợi đến đám cưới vào ngày 19.5 vừa qua mà kể từ khi tin đồn về mối quan hệ giữa diễn viên người Mỹ này với Hoàng tử Harry râm ran, Markle đã trở thành tâm điểm của sự chú ý từ giữa năm 2016. 
Vì sao vợ chồng hoàng tử Harry chưa thể có tuần trăng mật?

Vì sao vợ chồng hoàng tử Harry chưa thể có tuần trăng mật?

0
Sau hôn lễ cổ tích hôm 19.5, Hoàng tử Harry và cựu diễn viên người Mỹ Meghan Markle, nay đã trở thành Công tước và nữ công tước xứ Sussex, đã tạm hoãn chuyến tuần trăng mật của mình để bắt đầu tham dự vào các hoạt động hoàng gia với tư cách mới.