người mẫu
Sở hữu cả nhan sắc, tài năng lẫn sự tinh tế, nhạy bén, hai cô bạn thân hợp cạ Ninh Hoàng Ngân và Kiều Ngân đã có với nhau một tình bạn bền chặt và đẹp đẽ suốt hơn 10 năm qua trong showbiz Việt /// Ảnh: Milor Trần

Tình bạn đặc biệt 10 năm của Ninh Hoàng Ngân và Kiều Ngân

0
Trong showbiz Việt, các nghệ sĩ, người đẹp có với nhau mối quan hệ bạn bè không hề ít, nhưng cũng không nhiều người có được tình bạn thân thiết và gắn bó chặt chẽ với nhau như hai MC - người mẫu Ninh Hoàng Ngân và Kiều Ngân.
Người đẹp gốc Gia Lai muốn thử sức và khẳng định ở vai trò producer /// Ảnh: NVCC

Diệp Linh Châu sản xuất chương trình thời trang

0
Chân dài sinh năm 1994 được biết đến sau khi tham gia chương trình The Face 2016. Sau chương trình, cô ấp ủ nhiều hướng đi khác và vừa ra mắt vai trò sản xuất chương trình thời trang.
Hương Thủy hội ngộ Quỳnh Hoa sau 16 năm nhóm Phù Sa tan rã

Hương Thủy hội ngộ Quỳnh Hoa sau 16 năm nhóm Phù Sa tan rã

0
Giọng ca hải ngoại Hương Thủy vừa về nước thăm gia đình, bạn bè. Cô có dịp gặp lại người bạn Quỳnh Hoa chung nhóm nhạc Phù Sa một thời. Cả hai cũng vừa trở thành mẫu ảnh trong bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Minh Châu.
Cát sê dù thấp nhưng vì cuộc sống, vì đam mê, các người mẫu trẻ vẫn chấp nhận /// ẢNH: QD MODEL

Nỗi niềm người mẫu không chuyên

0
Đất diễn cho người mẫu chuyên nghiệp hiện đã ít đi, bù lại show cho người mẫu không chuyên lại sôi động hơn trước nhưng cát sê của họ cũng chỉ từ 300.000 - 500.000 đồng/show.