iPhone 12 series không hỗ trợ 5G ở chế độ hai SIM?

iPhone 12 series không hỗ trợ 5G ở chế độ hai SIM?

0
Một danh sách bị rò rỉ trên trang Sales Web của Apple, nơi cung cấp thông tin chi tiết về tất cả sản phẩm của công ty, đã tiết lộ một chi tiết quan trọng về kết nối 5G của iPhone 12 series.
Chi phí thay thế kính trên iPhone 12 Pro tương tự tiền nhiệm  /// Ảnh: AFP

Tiết lộ chi phí sửa chữa iPhone 12

0
Nếu iPhone 12 mới của người dùng được sửa chữa do lỗi hư hỏng trong quá trình sử dụng và không nằm trong chính sách bảo hành của Apple thì đây là chi phí mà họ phải bỏ ra.
Mô hình GrabKitchen vừa được mở rộng /// Ảnh: C.T.V

Grab mở rộng mạng lưới GrabKitchen

0
Grab vừa công bố tiếp tục mở rộng mạng lưới cloud kitchen - bếp trung tâm - tại Việt Nam với GrabKitchen mới đặt tại khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh, TP.HCM.
Oppo A12 vừa có thêm 2 màu sắc mới /// Ảnh: Oppo

Oppo A12 có thêm màu sắc mới nhân ngày 20.10

0
Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, Oppo công bố bổ sung hai màu sắc mới cho mẫu smartphone A12 giá rẻ, kèm theo đó là chương trình giảm giá đặc biệt.
Cloud Server là giải pháp lưu trữ dữ liệu đang được đẩy mạnh hiện nay /// Ảnh: C.T.V

Vì sao Cloud Server là chìa khóa cho chuyển đổi số?

0
Chuyển đổi số đang là cụm từ gây “sốt” trong thời điểm hiện tại. Đặc biệt, thời điểm từ khi dịch Covid-19 diễn ra, đây được xem là một giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cần ổn định quản lý công ty.
Giá thành linh kiện trên Galaxy S21 được cho sẽ giảm  /// Ảnh: AFP

Galaxy S21 sẽ có giá thấp hơn Galaxy S20?

0
Samsung đã đàm phán về việc giảm giá mạnh với một số nhà cung cấp linh kiện smartphone lớn và điều này có thể giúp giảm chi phí sản xuất của Galaxy S21.
/form>