máy tính bảng
Việc sửa chữa máy tính bảng giá rẻ Surface Go của Microsoft là khá khó khăn  /// Ảnh: AFP

Máy tính bảng Surface Go rất khó sửa chữa

0
Microsoft vừa chính thức bán máy tính bảng 2 trong 1 Surface Go với giá hấp dẫn từ 399 USD. Nhưng khác với mức giá bán, sản phẩm lại đạt số điểm thấp nhất về khả năng sửa chữa bởi trang phân tích iFixit.
Cách in nhiều trang slide PowerPoint chỉ vào một trang giấy

Cách in nhiều trang slide PowerPoint chỉ vào một trang giấy

0
Nhiều lúc bạn phải in các bản chiếu PowerPoint để phục vụ việc giảng dạy nhưng vấn đề là in như vậy sẽ rất tốn kém. Vì vậy, cách tốt nhất là sử dụng tính năng in nhiều trang trên một trang giấy để giúp tiết kiệm.
Chẩn đoán bệnh khô mắt ở trẻ chỉ bằng một chiếc máy tính bảng

Chẩn đoán bệnh khô mắt ở trẻ chỉ bằng một chiếc máy tính bảng

0
Các nhà khoa học tại Đại học Aston (Anh) đã phát triển một ứng dụng điện thoại thông minh, chỉ với một vài câu hỏi và thao tác đơn giản có thể chẩn đoán được bệnh mắt khô, căn bệnh ngày càng trở nên phổ biến ở những người trẻ cứ dán mắt vào màn hình.
CJ79 là mẫu màn hình QLED có thiết kế cong /// Samsung

Samsung ra mắt màn hình cong QLED Thunderbolt 3

0
Tại triển lãm IFA 2018 diễn ra ở Đức, Samsung đã ra mắt mẫu màn hình cong CJ79 với kích thước 34 inch. Đây cũng là dòng sản phẩm đầu tiên sở hữu kết nối Thunderbolt 3 của Intel.
Các mẫu màn hình mới của LG sẽ mang đến lựa chọn tốt cho các game thủ  /// Ảnh: AFP

LG giới thiệu màn hình chơi game cực sắc nét

0
LG vừa công bố một dòng màn hình chơi game UltraGear mới tại triển lãm IFA 2018 diễn ra ở Berlin, Đức với kích thước 34 inch, sử dụng nền IPS cho độ phân giải 3.440 x 1.440 cùng tỷ lệ hiển thị 21:9.
Surface Go được chào bán với mức giá 399 USD, lên kệ ngay hôm nay  /// Ảnh: TechCrunch

Microsoft công bố máy tính bảng Surface giá rẻ

0
Đúng như các thông tin rò rỉ trước đó, Microsoft đã chính thức công bố chiếc máy tính bảng Surface rẻ nhất của mình trên thị trường mang tên Surface Go, ở mức giá chỉ 399 USD.
Cửa hàng Apple, nơi xảy ra trường hợp pin iPad quá nóng  /// Ảnh: Twitter

Cửa hàng Apple sơ tán khách vì pin iPad quá nóng

0
Kể từ sau sự cố pin Galaxy Note 7 dễ cháy nổ, vấn đề an toàn pin trên các thiết bị điện tử ngày càng được quan tâm, mà mới nhất là chiếc iPad tại một cửa hàng Apple đặt tại Amsterdam, Hà Lan.
 /// Shutterstock

Dán mắt vào thiết bị điện tử, coi chừng béo phì

0
Nếu con trẻ dành hơn 1 - 2 giờ dán mắt vào các thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, trò chơi điện tử hoặc ti vi, chúng có nguy cơ cao mắc bệnh béo phì, theo cảnh báo từ Hiệp hội Tim mạch Mỹ.
Máy tính bảng Surface mới sẽ chính thức ra mắt trong tuần này?  /// Ảnh: AFP

Máy tính bảng Surface mới ra mắt trong tuần này

0
Trên diễn đàn Reddit đã chia sẻ những hình ảnh được cho là tài liệu nội bộ, có liên quan chiếc máy tính bảng Surface cùng phụ kiện Type Cover mà Microsoft sẽ ra mắt vào ngày 13.7 tới.