tổ chức y tế thế giới
Người Việt đang quá hảo ngọt!

Người Việt đang quá hảo ngọt!

0
Số liệu tại hội thảo do Bộ Y tế và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tổ chức cho biết năm 2018, người Việt dùng khoảng 5 tỷ lít nước ngọt, đối mặt với nguy cơ thế hệ đầu tiên có thể chết trước cha mẹ.
Âm nhạc với nhịp điệu nhanh thực sự có thể giúp tăng sức bền cho người chạy bộ /// Shutterstock

Vừa nghe nhạc vừa tập thể thao có tốt không?

0

Vừa nghe nhạc vừa tập luyện thể thao thực sự có thể giúp tăng cường sức bền cho người tập. Các nhà khoa học tin rằng âm nhạc hoạt động như một chất xúc tác giúp cải thiện tâm trạng và kích thích cơ thể. 

Tổng thống Zimbabwe bị WHO 'gạch tên'

Tổng thống Zimbabwe bị WHO 'gạch tên'

0
Tổng thống Zimbabwe Robert Mugabe đã bị loại ra khỏi danh sách đại sứ thiện chí của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), chỉ 5 ngày sau khi nhận vai trò này.
WHO công bố danh sách chất gây ung thư

WHO công bố danh sách chất gây ung thư

2
(TNO) Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa công bố danh sách 115 thực phẩm gây ung thư, trong đó nhấn mạnh thịt đóng hộp gây ung thư tương đương với thuốc lá.
Hội thảo trực tuyến Inspiration 2015 với sự tham gia chia sẻ của những chuyên gia y tế hàng đầu thế giới

Chung tay chống lại nhiễm khuẩn hô hấp

0
Tổ chức Y tế Thế giới gần đây tiếp tục nhấn mạnh đến sự nguy hại của tình trạng gia tăng đột biến đề kháng kháng sinh (ĐKKS) của các vi khuẩn (VK) đường hô hấp thường gặp đang là mối đe dọa nghiêm trọng đối với sức khỏe cộng đồng toàn cầu.
Hơn 26.000 ca nhiễm Ebola

Hơn 26.000 ca nhiễm Ebola

0
(TNO) Hơn 26.000 người nhiễm bệnh Ebola kể từ khi nó bắt đầu bùng phát, khiến hơn 10.800 người tử vong, AFP dẫn thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết hôm 22.4.