Huawei nova 8i tiếp tục được tập trung vào sức mạnh camera  /// Ảnh: Huawei

Huawei bất ngờ ra mắt smartphone dùng chip Qualcomm

3
Trong một sự kiện vừa được tổ chức, Huawei đã cho ra mắt mẫu smartphone mới nhất của mình cho khu vực châu Á - Thái Bình Dương mang tên nova 8i với một số tính năng thú vị.
Broadcom đang là mục tiêu điều tra chống độc quyền của nhiều cơ quan  /// Ảnh: AFP

Broadcom bị Mỹ điều tra chống độc quyền

0
Broadcom đang phải đối mặt với một cuộc điều tra chống độc quyền lớn khi Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) buộc tội công ty “độc quyền bất hợp pháp” trên thị trường băng thông rộng và chip TV.
Công nghệ di động 5G ngày càng tăng tốc phát triển /// Ảnh: Reuters

Đẩy nhanh phát triển mạng 5G toàn cầu

0
Trong khuôn khổ sự kiện Mobile World Congress (MWC) 2021 vừa diễn ra tại Tây Ban Nha, Tập đoàn Qualcomm (Mỹ) cho ra mắt nền tảng di động Snapdragon 888 Plus 5G mới, là thế hệ chipset kế nhiệm Snapdragon 888.
Tân CEO Qualcomm đã có kế hoạch giúp công ty tạo ra chip mạnh hơn Apple M1  /// Ảnh: Reuters

Tân CEO Qualcomm tin có thể đánh bại chip Apple M1

0
Cuối năm ngoái, Apple đã công bố chip M1 cho PC - một chip dựa trên kiến trúc Arm hứa hẹn cho tốc độ và hiệu quả năng lượng mà không công ty nào khác có thể cạnh tranh ở thời điểm này, kể cả Intel lẫn Qualcomm.
Các ứng dụng Google đã sẵn sàng trở lại với điện thoại Honor  /// Ảnh: Reuters

Google trở lại hợp tác với công ty cũ của Huawei

0
Việc Huawei quyết định bán thương hiệu phụ Honor cuối cùng đã mang lại kết quả ý nghĩa cho Honor khi điện thoại của công ty này sẽ tiếp tục được trang bị các ứng dụng và dịch vụ của Google, bắt đầu với dòng Honor 50.
Sau GPU, Qualcomm cũng hướng đến khả năng cập nhật trình điều khiển NN API  /// Ảnh: AFP

Google hợp tác Qualcomm nâng tầm AI trên Android

0
Năm ngoái, Qualcomm bắt đầu tung ra những chip đầu tiên cho điện thoại Android hỗ trợ cập nhật trình điều khiển GPU để tối ưu hóa hiệu suất, và giờ đây họ làm điều tương tự cho AI trên thiết bị và máy học.
SonKim Land và Qualcomm hợp tác chiến lược

SonKim Land và Qualcomm hợp tác chiến lược

0
Hợp tác chiến lược giữa SonKim Land, nhà phát triển bất động sản cao cấp tại Việt Nam và Qualcomm Technologies - nhà cung cấp giải pháp thành phố thông minh và IoT hàng đầu vừa được ký kết ngày 8.4.2021 vừa qua.