bão
Cảnh ngổn ngang tại Havana  /// AFP

Lốc xoáy bất thường ập vào thủ đô Cuba

0
Lần đầu tiên trong hàng chục năm qua, thủ đô Havana của Cuba hứng một trận lốc xoáy kinh hoàng, làm ít nhất 3 người thiệt mạng và 172 người bị thương.
Thua Iran, báo nước ngoài chấm điểm tuyển thủ Việt Nam thế nào?

Thua Iran, báo nước ngoài chấm điểm tuyển thủ Việt Nam thế nào?

0

Trang FOX Sports phiên bản châu Á đã đưa ra bảng điểm cho từng cá nhân của đội tuyển Việt Nam sau trận thua Iran 0-2. Đây là những đánh giá rất khách quan, bạn phải chuẩn bị tinh thần một chút vì sự thật thì thường gây mất lòng. Tác giả bài viết là phóng viên người Ấn Độ, Sarthak Sharma.

Người dân cả nước đổ ra đường mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Người dân cả nước đổ ra đường mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

0
Sau khi tiếng còi kết thúc 90 phút thi đấu trận bán kết lượt về AFF giữa đội tuyển Philippines và đội tuyển Việt Nam, kết quả đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Cả nước như vỡ oà với niềm vui chiến thắng. Ở hầu hết các trung tâm đô thị, các thành phố lớn, người dân đỏ ra đường mừng chiến thắng.
Cây cối, cột điện đổ ngã ngổn ngang ở Sydney  /// Twitter/ Ausgrid

Mưa bão gây tê liệt Sydney

1
Bão gây mưa lớn tại thành phố Sydney (Úc) sáng 28.11 đã biến nhiều đường phố thành sông, đồng thời ảnh hưởng nghiêm trọng đến giao thông đường bộ, đường sắt lẫn đường hàng không.
Bão khuyến mãi ngày lễ độc thân

Bão khuyến mãi ngày lễ độc thân

0

Ngày lễ độc thân 11.11.2018 được bắt nguồn từ Trung Quốc. Đây cũng là dịp các trang thương mại điện tử Việt Nam và trên thế giới tung ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá để tạo ra một lễ hội mua sắm cho người độc thân.

Nút bạc đánh dấu cột mốt 100.000 người theo dõi kênh  /// Ngọc Dương

Cột mốc đáng nhớ của Kênh YouTube Thể Thao 360 - Báo Thanh Niên

0

Được tạo từ ngày 31.7.2017, sau hơn 1 năm, kênh Thể Thao 360 đã cán mức 100.000 lượt đăng ký (subscribe). Với người làm YouTube (YouTuber), cột mốc này rất quan trọng. Nó đánh dấu kênh Thể Thao 360 được cộng đồng mạng đánh giá cao về chất lượng nội dung, số lượng Video Clip được xuất bản đều đặn hàng ngày.