dưa hấu
 /// ShutterStock

Thực phẩm giàu lưu huỳnh rất cần cho sức khỏe

0
Lưu huỳnh trong thực phẩm có thể có mùi khó chịu, nhưng nó giúp các mạch máu, tóc, tim và da hoạt động tốt. Ăn thực phẩm giàu lưu huỳnh cũng giúp chống lại các căn bệnh nguy hiểm như ung thư, bệnh tim mạch và tiểu đường, theo Natural News.
 /// Ảnh: Lê Thanh

Thợ khắc dưa hấu thù lao 1 triệu đồng/ngày

0
'Mình được chủ vựa dưa thuê làm công việc này với mức tiền khoán là 1 triệu đồng/ngày, dù ngày đó có khách nhiều hay ít thì họ vẫn phải trả cho mình đúng với số tiền đã cam kết', anh Quảng (thợ khắc dưa hấu) nói.
Dưa hấu không những là loại trái cây giàu kali mà còn chứa sắc tố lycopene giúp giảm nguy cơ ung thư  /// Shutterstock

6 loại thực phẩm giàu kali hơn cả chuối

0
Kali có thể giúp chống lại bệnh tim mạch và đột quỵ. Chuối là loại trái cây giàu kali phổ biến nhất. Nhưng có lẽ ít người biết còn có nhiều loại thực vật quen thuộc khác chứa lượng kali còn nhiều hơn cả chuối.
Mưa trắng trời, dân ngậm ngùi vớt dưa hấu về cho bò

Mưa trắng trời, dân ngậm ngùi vớt dưa hấu về cho bò

0
Mưa lớn kéo dài nhiều ngày, nước không có lối thoát đã khiến nhiều hộ gia đình ở xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa rơi vào cảnh lao đao vì dưa hấu bị ngập úng, thối không thể bán được.
Lại thêm một mùa Sài Gòn “giải cứu” dưa hấu Quảng Ngãi

Lại thêm một mùa Sài Gòn “giải cứu” dưa hấu Quảng Ngãi

0
Những trái dưa hấu này được nông dân Quảng Ngãi trồng. Đã đến mùa thu hoạch nhưng lại không tiêu thụ được. Cũng như năm ngoái, năm nay, các sinh viên trên địa bàn TP.HCM lại chung tay thực hiện một chiến dịch giải cứu dưa hấu.
Thương nhân Trung Quốc tìm hiểu dưa hấu Quảng Ngãi /// Ảnh: Hiển Cừ

Kết nối thị trường tiêu thụ dưa hấu

0
Sáng 17.4, tại TP.Quảng Ngãi, Bộ Công thương phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức hội nghị kết nối tiêu thụ dưa hấu với sự tham dự của đại diện 50 doanh nghiệp (DN), thương nhân xuất nhập khẩu hoa quả Trung Quốc (TQ).
 /// Ảnh: Hoàng Trọng

Giá dưa hấu miền Trung tăng cao

0
Từ đầu năm 2018 đến nay, giá dưa hấu bán tại ruộng ở các tỉnh: Bình Định, Gia Lai, Phú Yên tăng cao, hiện ở mức 8.000 - 12.000 đồng/kg (cùng thời điểm năm trước chỉ có giá khoảng 5.000 đồng/kg).
 /// Ảnh: M.P

Dưa hấu giảm giá sốc

0
Từ ngày 25.3, hệ thống siêu thị Coopmart (TP.HCM) diễn ra tuần lễ giảm giá mạnh cho loại dưa hấu đỏ.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng