nghỉ hè
Quân dạy thuật toán tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Nha Trang) /// Ảnh: NVCC

Kỳ nghỉ hè đặc biệt

0
17 tuổi, Minh Quân đã có 6 năm làm “giáo viên” tại các trung tâm thiện nguyện, trường học. Hai môn yêu thích của Quân là tin học và tiếng Anh.
Tổng thống Macron trở lại sau kì nghỉ hè không vui

Tổng thống Macron trở lại sau kì nghỉ hè không vui

0
Tổng Thống Pháp Emmanuel Macron đã ẩn mình trong tháng này sau bê bối liên quan đến vệ sĩ Alexandre Benalla làm lung lay nhiệm kì tổng thống của ông. Hiện tại chính phủ đã quay lại sau kì nghỉ và vụ việc có thể khiến những bước tiếp theo trong kế hoạch cải cách nước Pháp của ông Macron trở nên phức tạp hơn.
Cả gia đình Thảo và Nghĩa quây quần trong bữa cơm trưa 	 /// Ảnh: Đức Anh

Nghỉ hè trên... công trường

1
Mỗi dịp hè, phòng trọ công nhân và công trường xây dựng lại nhộn nhịp hơn bởi con cháu công nhân ở quê lên.
Nghỉ hè dài, học sinh có thời gian để tham gia các hoạt động ngoại khóa	 /// X.P

Vui vì nghỉ hè nhiều!

0
Năm nay ngày tựu trường được lùi lại, nhờ vậy thời gian nghỉ hè kéo dài thêm, giúp học sinh, giáo viên có thêm thời gian nghỉ ngơi, thực hiện được nhiều dự định, kế hoạch.
Trở lại PSG, Mbappe được chào đón như người hùng

Trở lại PSG, Mbappe được chào đón như người hùng

0
Sau khi kết thúc kì nghỉ hè ngắn ngày, Kylian Mbappe cùng 2 đồng đội trong màu áo đội tuyển Pháp đã trở về Paris Saint-Germain để chuẩn bị cho mùa giải mới. Tại đây, họ đã được chào đón như những người hùng.
Ronaldo sớm đến TP.Turin (Ý) cùng với gia đình mình để bước vào tập luyện /// Chụp màn hình

Cristiano Ronaldo tập luyện sớm với Juventus

0
Siêu sao Ronaldo vẫn được cho nghỉ hè tiếp sau World Cup, nhưng anh đã chọn cách trở lại tập luyện sớm cùng CLB mới Juventus để chuẩn bị cho mùa giải sắp bắt đầu.
Nghỉ hè là khoảng thời gian để bạn trẻ thư giãn, trải nghiệm nhiều điều mới mẻ /// TẤN HIỆP

Hè đã thêm ý nghĩa!

0
Trước đây, hầu như giáo viên (GV) và học sinh (HS) chẳng biết nghỉ hè là gì. Vì thời gian nghỉ ít và học lại khá sớm, khoảng giữa tháng 7 đã có trường tập trung HS. Khổ nhất là những GV 'chinh chiến' với các em ở lớp cuối cấp (lớp 9, 12) thì hầu như không biết mùa hè là gì.
Thầy giáo trường quê 12 năm dạy bơi miễn phí cho trẻ em

Thầy giáo trường quê 12 năm dạy bơi miễn phí cho trẻ em

0
Lớp dạy bơi miễn phí của thầy giáo Lê Văn Tùng  - giáo viên môn thể dục Trường THCS Cẩm Trung (xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh). Suốt 12 năm qua, thầy giáo 41 tuổi này đã dạy cho hơn 4.000 trẻ em trên địa bàn biết bơi và cách phòng chống tai nạn đuối nước xảy ra trong dịp nghỉ hè.
Thầy Tùng hướng dẫn các kỹ năng bơi cho học sinh /// Ảnh: Phạm Đức

12 năm dạy bơi miễn phí cho trẻ em

0
Để hạn chế tình trạng học sinh bị đuối nước xảy ra trong dịp nghỉ hè, thầy giáo Lê Văn Tùng (41 tuổi, giáo viên thể dục, Trường THCS Cẩm Trung, H.Cẩm Xuyên, Nghệ An) đã mở lớp dạy bơi miễn phí cho trẻ em suốt 12 năm qua.