fpt
Ông Nguyễn Văn Khoa trở thành tân Tổng giám đốc FPT /// FPT

FPT bổ nhiệm tổng giám đốc mới

0
Hôm nay 8.3, Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT đã thông qua nghị quyết bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Khoa giữ chức vụ Tổng giám đốc FPT kể từ ngày 29.3.
Người dùng bây giờ có thể chủ động lựa chọn các nội dung theo yêu cầu

Thời của truyền hình tương tác: Khán giả là vua

1
Với truyền hình truyền thống, người dùng chỉ được xem và dẫn dắt bởi các chương trình phát sẵn của nhà đài, việc tác động vào nội dung hay lựa chọn nội dung theo yêu cầu cá nhân là hoàn toàn không có.
Vượt 400 cây số để thi đấu và đoạt luôn ngôi vô địch

Vượt 400 cây số để thi đấu và đoạt luôn ngôi vô địch

0
Sau ngày thi đấu căng thẳng, đội tuyển có cái tên thú vị "Cú Lừa" đã lên ngôi vương vòng chung kết bộ môn Liên Quân Mobile khu vực Đà Nẵng, thuộc khuôn khổ giải  FPT eSports Championship. Đáng chú ý, trong số các thành viên của "Cứ Lừa", có người đã phải vượt 400KM để có mặt tham gia cùng toàn đội.
<i class="e-mag"></i>'Hành trình kết nối' - dấu ấn xuyên Việt đạt kỷ lục Việt Nam

'Hành trình kết nối' - dấu ấn xuyên Việt đạt kỷ lục Việt Nam

0
Vào ngày 4.9 tại Cà Mau, Tổng giám đốc FPT Telecom, ông Hoàng Việt Anh, người mang số áo 3000 đã thực hiện những bước chạy cuối cùng hướng về Đất Mũi và trao tận tay lá cờ FPT cho Chủ tịch Tập đoàn FPT, ông Trương Gia Bình, thực hiện khoảnh khắc quan trọng nhất của cả hành trình chính là cắm cờ lên cột mốc cực Nam Tổ quốc.
Nhóm nghiên cứu đang tiếp tục hoàn thiện sản phẩm để dự thi Cuộc đua số vòng chung kết toàn quốc  /// Vũ Thơ

Nhóm 9X mê làm xe tự hành

0
Với mong muốn lập trình được xe tự hành, nhóm sinh viên 9X Trường ĐH Công nghệ Hà Nội say mê nghiên cứu, chế tạo và sản phẩm của họ đã lọt vào vòng chung kết Cuộc đua số do FPT tổ chức.