tesla
Nio ES6 có thiết kế đẹp, hướng đến tương lai

Xe SUV điện Trung Quốc cạnh tranh với Tesla

0
Hãng xe điện mới nổi Nio của Trung Quốc vừa ra mắt thêm mẫu xe SUV thứ hai mang tên ES6 có sức mạnh lên đến 537 mã lực, tuyên bố cạnh tranh sòng phẳng với Tesla của Mỹ.
Ông Wiebe Wakker chờ giúp đỡ trên con đường bên ngoài thị trấn Úc Coober Pedy /// Ảnh: Wiebe Wakker

Úc 'khát' trạm sạc nhanh cho ô tô điện

0
Rất ít tài xế có thể băng qua sa mạc rộng lớn như vùng hẻo lánh ở Úc, hay sẵn sàng chịu cảnh hết nhiên liệu khi chạy nửa đường. Nước Úc cần tăng số trạm sạc công cộng để phục vụ xe điện.
Tesla Motors Model S tại trạm sạc ô tô điện ở Bắc Kinh /// Ảnh: Bloomberg

Cổ phiếu bay cao, Tesla có thể tăng khả năng trả nợ

0
Giá cổ phiếu hãng xe điện Tesla đang giao dịch trên mốc chuyển đổi của số nợ 920 triệu USD sẽ đáo hạn trong tháng 3.2019. Đây là lần đầu tiên cổ phiếu Tesla đứng trên mốc này từ tháng 8.
Bugcrowd tổ chức sự kiện tại Đại học Bách khoa California hồi tháng 7 /// Ảnh: Bugcrowd

Tin tặc kiếm 500.000 USD/năm nhờ hack thử công ty lớn

0
Một số tin tặc giỏi, hành nghề tự do có thể kiếm được hơn 500.000 USD mỗi năm nhờ tìm kiếm và báo cáo lỗ hổng an ninh cho doanh nghiệp lớn như Tesla, hoặc tổ chức như Bộ Quốc phòng Mỹ.
 /// Ảnh: Reuters

FBI điều tra hình sự Tesla

0
Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) đang xem xét số liệu sản xuất mẫu Tesla Model 3. Đây là một phần cuộc điều tra hình sự để xác định liệu nhà sản xuất xe điện Mỹ có lừa dối nhà đầu tư hay không.
BMW M5 Competition có khả năng tăng tốc từ 0-96 km/giờ trong 3,1 giây

10 mẫu sedan hạng sang tăng tốc nhanh nhất thế giới

0
Dựa trên những thông số về sức mạnh động cơ, thời gian tăng tốc từ 0-60 mph tương đương 0-96 km/giờ, trang Carbuzz của Mỹ vừa công bố danh sách 10 mẫu sedan hạng sang tăng tốc nhanh nhất thế giới hiện nay.
Bà Robyn Denholm /// Ảnh: Tesla

Tesla có tân chủ tịch thay thế tỉ phú Elon Musk

0
Hãng ô tô điện Mỹ Tesla hôm 7.11 công bố bà Robyn Denholm là người thay thế vị trí chủ tịch hội đồng quản trị doanh nghiệp của tỉ phú sáng lập hãng, ông Elon Musk.
Ông Andrew Left /// Ảnh: CNBC

Cổ phiếu Tesla bất ngờ 'bay cao'

0
Một trong những chuyên gia tích cực phê bình Tesla nhất vừa đổi ý, chuyển sang khen ngợi hãng sản xuất ô tô điện. Điều này giúp cổ phiếu Tesla bay cao trong ngày giao dịch 23.10 (giờ Mỹ).