/// Ảnh: Phan Lê

Rác 'bủa vây' bãi biển Nha Trang

0
Những ngày qua, một lượng lớn rác dạt vào bãi biển Nha Trang, gây mất mỹ quan và ô nhiễm môi trường (ảnh).
Nước thải tràn ra biển Nha Trang /// Ảnh: Nguyễn Chung

Nước thải tràn ra biển Nha Trang

0
Dòng nước bốc mùi hôi thối, chảy xé toạc bãi cát, tạo thành 'con mương' lớn (ảnh) chảy tràn ra biển Nha Trang.
Khu resort Ana Mandara che chắn tầm nhìn bờ biển Nha Trang hàng trăm mét /// Ảnh: Nguyễn Chung

Dự án chắn cả tầm nhìn biển

4
Nhà thơ Giang Nam, nguyên Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, cho biết phía đông đường Trần Phú (TP.Nha Trang) trước đây rất thoáng, với dải công viên cây xanh chạy dọc bờ biển.
Lấn biển Nha Trang mới chỉ là 'ý tưởng'

Lấn biển Nha Trang mới chỉ là 'ý tưởng'

7
Trả lời tại cuộc họp báo ngày 19.4 về đồ án điều chỉnh quy hoạch phân khu (tỷ lệ 1/2.000) khu vực phía đông đường Trần Phú - Phạm Văn Đồng (TP.Nha Trang), trong đó có nội dung đề xuất “lấn biển”, lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa cho biết những nội dung trong đồ án nói trên mới chỉ là ý tưởng.
Hiện trạng nhà hàng E-Land Four Seasons (phía đông đường Trần Phú, TP.Nha Trang, Khánh Hòa) đang bị tháo dỡ /// Hiền Lương

Phá dỡ nhà hàng chắn biển Nha Trang

3
Ngày 24.9, Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa, cho biết cơ quan chức năng đã phá dỡ công trình nhà hàng E-Land Four Seasons (đường Trần Phú, TP.Nha Trang), trả lại cảnh quan cho bãi biển Nha Trang.
Nha Trang - thiên đường du lịch biển /// Ảnh: Nguyễn Chung

Du lịch Khánh Hòa: Một điểm đến - nhiều lựa chọn

0
Từ lâu, Nha Trang - Khánh Hòa luôn là điểm hẹn du lịch của du khách. Không chỉ với du lịch biển đặc trưng, vùng đất 'xứ trầm hương' còn có nhiều điểm đến độc đáo chào mời du khách bốn phương.
Về Nha Trang nhớ ăn cá dìa nướng lá chuối

Về Nha Trang nhớ ăn cá dìa nướng lá chuối

0
(iHay) Cá dìa tươi thêm một ít ớt, một ít hành lá, bọc trong lá chuối rồi nướng trên than rực đỏ thì thể nào cũng khiến người ăn phải khen từ ngon đến… rất ngon.
Ảnh: Trần Đăng

Nha Trang quyết dọn biển

14
Nha Trang chủ trương đập bỏ toàn bộ các công trình kiến trúc đã xây dựng ở phía đông đường Trần Phú, đang che chắn tầm nhìn ra biển của du khách. Chủ trương này đang được người dân ủng hộ.
/form>