Bạn đọc thân mến,
Thế là năm 2018 khép lại trong ánh sáng rực rỡ của chùm pháo hoa đón mừng năm mới 2019 đang tới. 365 ngày qua, những người làm báo Thanh Niên vinh dự và tự hào được đồng hành cùng bạn đọc qua những dòng tin nóng bỏng đầy ắp sự kiện và vấn đề, những câu chuyện vui buồn của đời sống quanh ta.
Để hình dung ra sự gắn kết bền chặt giữa những người làm báo Thanh Niên với bạn đọc, chỉ cần làm một phép tính nhỏ. Bạn có biết, tổng thời gian tất cả chúng ta đã dành cho việc truy cập website thanhnien.vn  là bao nhiêu? Chính xác là 1 tỉ 312 triệu 512 nghìn 240 PHÚT. Tức là bằng 21 triệu 875 nghìn 204 GIỜ, hay 911 nghìn 466 NGÀY, hay 2497 NĂM!
Thời gian ấy là sự lượng hoá niềm tin của công chúng đối với thương hiệu báo Thanh Niên, là thước đo sự cố gắng của chúng tôi nhằm đáp ứng kỳ vọng của bạn đọc.
Chừng ấy sự quan tâm đồng thời là áp lực vô cùng lớn mà những người làm báo Thanh Niên phải nỗ lực hết sức để chuyển hoá thành một kênh thông tin đại chúng chất lượng, đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn của thời đại số.
Ngược lại, chúng tôi ước muốn được phục vụ những đối tượng công chúng đa dạng (như phần tổng kết sau đây đã cho thấy) nhưng cũng trưởng thành trong sự lựa chọn thực đơn tinh thần của mình, đồng cảm với người làm báo song cũng không loại trừ óc phê phán mang tính xây dựng. Để mỗi năm nhìn lại ‘ma trận từ khoá nóng’ (như ví dụ dưới đây), những sắc độ tối, xám bớt dần đi, nhường chỗ cho những tông màu tươi sáng, tích cực.
Chào năm mới, mời bạn đọc cùng chúng tôi tiếp tục hành trình trên xa lộ thông tin của tương lai và hy vọng.
Báo Thanh Niên

Những sự kiện
độc giả thanh niên
quan tâm hàng đầu
trong năm
2018

Chủ đề


Báo Thanh Niên
31.12.2018

Bạn đọc phản hồi (7 nhận xét)

Đinh duy Trọng

Điều tôi quan tâm là đội ngũ của Nhà Báo phải trung thực và nhạy bén, giúp đỡ và can thiệp cho người dân, tạo môi trường thân thiện giúp xã hội phát triển lành mạnh.

Long Giang

Luôn bình tĩnh, trung thực là điều tôi thích và muốn khi bỏ tờ số hóa để chuyển sang thanh niên online.

An quy tran

Báo Thanh niên & đội ngũ BTV, PV năm 2018 hoạt động rất năng động, hiệu quả. Báo đã bám, đưa tin nhanh các sự kiện chính trị, xã hội, văn hóa, kinh tế, đối ngoại... nhanh nhạy, được độc giả đồng tình hoan nghênh. Báo TN-cánh tay phải của Đảng luôn luôn xứng đáng vai trò đi tiên phong chống tham nhũng, tiêu cực. Mong báo TN mãi mãi giữ được niềm tin yêu của đại chúng. Chúc báo &các đ/c thành công.

Minh Anh

Bài báo đẹp và hay quá. Chúc Báo Thanh Niên vững tay bút phục vụ bạn đọc nhé

Lê Cống Hiến

Báo Thanh niên và đội ngũ BTV, PV năm 2018 hoạt động rất nhanh nhạy, năng đông . Chúc tất cả các anh, chị qua năm 2019 sức khỏe , tiếp tục phát huy thành tích đó

Quân

Năm mới chúc các anh chị em báo thanh niên sức khỏe và mài ngòi bút cho bén để viết lên những bài phòng chống tham nhũng và tiêu cực .

Nguyễn Quân

Chúc báo Thanh Niên sang tuổi mới thật nhiều thành công, thêm được nhiều bài hay tặng bạn đọc.

if ($('#tab-content816353 .comment-item').length >= parseInt($('#commentcount816353').val())) { $('#loadmore_comments816353').parent().remove(); }

Bình luận

//insertCity(816353); var commentcount = 7; $('.comment-item time').each(function() { var d = new Date(eval($(this).attr('rel'))); d.setHours(d.getHours() - 7); var n = new Date(); if (d > n) { $(this).parents('.comment-item').hide(); commentcount--; } }); if (commentcount != 7) { $('#commentcount816353').val(commentcount); if (commentcount > 0) { $('#ccc').html('(' + commentcount + ' nhận xét)'); } else { $('#ccc').hide(); } }
Liên hệ tòa soạn Báo lỗi