người nghèo
Trao bộ máy vi tính và máy chiếu cho UBND xã Krông Na /// Hạo Thiên

Trao quà cho người nghèo tại Buôn Đôn

1
Qua Báo Thanh Niên, Công ty Roussel Việt Nam đã trao 150 phần quà cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở xã Krông Na (H. Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk).
 /// Thanh Dũng

Trong mắt tôi: Quán cơm 0 đồng

0
Hơn 3 tháng nay “Quán cơm chay 0 đồng” ở ấp Trung Bình, xã Thoại Giang (H.Thoại Sơn, An Giang) trở thành điểm đến của nhiều người khó khăn. 
Anh Tâm trước quán ăn từ thiện của mình /// ẢNH: TRƯƠNG THANH LIÊM

Bỏ tiền dành dụm 10 năm mở quán cơm từ thiện

0
Dùng hết số tiền dành dụm trong hơn 10 năm lao động để mở quán cơm từ thiện, đó là nghĩa cử cao đẹp của anh Võ Văn Tâm (37 tuổi, ngụ ấp Tân Lộc, xã Tân Thành, H.Lai Vung, Đồng Tháp).
Nhà báo Nguyễn Quang Thông - Tổng biên tập Báo Thanh Niên trao quà cho các cháu tại BV Truyền máu - Huyết học TP.HCM trong chuyến từ thiện đầu năm Mậu Tuất /// ẢNH: THANH ĐÔNG

Khi bạn đọc Thanh Niên mở rộng vòng tay

0
Đó là lúc những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh tai ương được giúp đỡ tận tình, ấm áp. Để rồi qua nhịp cầu nối Thanh Niên, nhiều người được tiếp sức vươn lên trong cuộc sống còn lắm bộn bề.
 /// Ảnh: Tâm Ngọc

Mang tết đến cho người nghèo ở Lào Cai

0
Ngày 31.1, bà Sương Phạm Glauser (54 tuổi, Việt kiều đang sống tại Thuỵ Sĩ) đã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ H.Sa Pa (Lào Cai) trao hơn 300 phần quà cho trẻ em và người dân ở xã Tả Giàng Phìn (ảnh).
Bà Huỳnh Thị Lan Phương, 
Phó tổng giám đốc VWS trao quà cho bà con	
 /// Ảnh: Như Thảo

Tặng quà tết cho người nghèo

0
Công ty TNHH xử lý chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp với Ủy ban MTTQ TP.HCM, Ủy ban MTTQ H.Bình Chánh, Công ty CP dầu thực vật Tường An và Quỹ Thiện Tâm đã tổ chức tặng 442 phần quà cho bà con nghèo.
Những tấm lòng

Những tấm lòng

0
Những ngày giáp tết cũng là lúc nhiều người í ới gọi nhau tự nguyện gây quỹ cùng nhau làm từ thiện giúp đỡ người nghèo khó mà chẳng hề chờ đợi một chủ trương hay kế hoạch chính thức nào.