doanh nhân trẻ
Doanh nhân trẻ Bình Dương tham gia phát triển cộng đồng

Doanh nhân trẻ Bình Dương tham gia phát triển cộng đồng

0
Đó là mục tiêu xuyên suốt trong những năm qua và trong thời gian tới, bên cạnh việc xây dựng phát triển doanh nghiệp, các doanh nhân trẻ của Bình Dương còn chung tay, chung sức phát triển cộng đồng, giúp thanh niên lập thân, lập nghiệp.
Ông Nguyễn Thiện Nhân (thứ 4, từ trái qua) và ông Nguyễn Thành Phong (thứ 3, từ trái qua) trao giải thưởng cho các doanh nhân trẻ xuất sắc  /// Lê Thanh

Doanh nhân trẻ phải không ngừng đổi mới sáng tạo

0
'Từng doanh nhân trẻ phải mạnh dạn đổi mới sáng tạo, khát vọng vươn lên, tạo sự khác biệt và độc đáo trong từng sản phẩm của mình. Đây là con đường ngắn nhất để các bạn tỏa sáng trên thương trường'.
Bé Berliana McKenzie muốn tạo ra món nước xốt của mình nổi tiếng trên thế giới /// Chụp màn hình News24feed.com

Trở thành doanh nhân khi mới 6 tuổi

0

Bé gái Berliana McKenzie mới 6 tuổi đã trở thành doanh nhân trẻ nhất ở Scotland sau khi được cấp 1.000 bảng (hơn 30 triệu đồng) để kinh doanh một loại nước xốt có vị cay.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ lãnh đạo một số doanh nghiệp vào tháng 10.2017 /// Ảnh: TTXVN

Cú hích niềm tin từ Chính phủ kiến tạo

2
Nhiều điều kiện kinh doanh được cắt giảm, thủ tục hành chính giảm thiểu, tiếp cận vốn nhanh gọn hơn, chi phí ngoài luồng đã giảm... là kết quả của một năm thực thi quyết liệt Chính phủ kiến tạo từ trung ương tới địa phương.
Việt - Lào trao đổi kinh nghiệm công tác Đoàn

Việt - Lào trao đổi kinh nghiệm công tác Đoàn

0
Ngày 21.12, tại Nghệ An, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn thanh niên nhân dân cách mạng (TNNDCM) Lào tổ chức tọa đàm trao đổi kinh nghiệm công tác đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao đổi với các đại biểu tại buổi làm việc với T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh /// Ảnh: Ngọc Thắng

Tạo điều kiện để thanh niên đi đầu sáng tạo khởi nghiệp

0
Chính phủ và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ tạo điều kiện và môi trường thuận lợi để thanh niên phát huy vai trò trách nhiệm đi đầu trong đổi mới sáng tạo khởi nghiệp và xung kích giải quyết những vấn đề bức xúc của xã hội.