nhân sự
Công Phượng (áo vàng) thi đấu nổi bật trong trận đấu gặp Incheon United /// Nhân Văn

Cầu thủ Việt Nam nào sẽ chắc suất dự AFF Suzuki Cup?

0
Còn khá sớm để khẳng định nhân sự đội tuyển Việt Nam dự AFF Suzuki Cup 2018 sẽ gồm những ai. Nhưng nếu tạm tổng hợp những buổi tập ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ quốc gia hay ở Trung tâm thể thao Paju - Hàn Quốc và nhất là sau trận đấu tập với Incheon United vào chiều 22.10, có thể dự đoán phần nào những cái tên sẽ chắc suất.
Đại tá Phan Văn Ứng (chính giữa) tại lễ công bố quyết định nhận nhiệm vụ mới /// Ảnh: HOÀNG VÂN

Công an Sóc Trăng có tân phó giám đốc

0
Đại tá Phan Văn Ứng, Trưởng công an TP.Sóc Trăng đã được Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng.
Google cung cấp thêm các công cụ nội bộ để nhân viên công ty báo cáo các hành vi sai trái /// Ảnh: WSJ

Google sa thải nhiều nhân viên vì quấy rối tình dục

1
Giám đốc điều hành Google Sundar Pichai, vừa gửi một email tới toàn thể nhân viên công ty thông báo đã sa thải 48 nhân sự trong vòng hơn hai năm qua vì các vấn đề liên quan đến quấy rối tình dục.
(Từ trái sang) Tổng thống Donald Trump, Bộ trưởng Quốc phòng James Mattis và Chủ tịch Hội đồng tham mưu trưởng liên quân Mỹ Joseph Dunford /// AFP

Mỹ chuẩn bị thay đổi hàng loạt chỉ huy quân sự

0
Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đang rục rịch thay đổi hàng loạt nhân sự cấp cao trong quân đội, một động thái có thể định hình chính sách và hoạt động quân sự của Washington trong những năm tới.
Đặc biệt trên báo in ngày 3.10.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 3.10.2018

0
Bộ Chính trị trình T.Ư quyết định giới thiệu nhân sự Chủ tịch nước; Xem xét lại hình thức kỷ luật ông Lê Tấn Hùng; Indonesia oằn mình trong thảm họa… là các thông tin quan trọng bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 3.10.2018.