nhân sự
Quang Hải rất muốn trở thành cầu thủ VN đầu tiên chơi tại Premier League.  /// Độc Lập

Bầu Hiển sẽ đưa Quang Hải sang châu Âu

0
Nhân sự kiện hai chiếc cúp giải Ngoại hạng Anh và Liên đoàn Anh được CLB Man.City, đương kim vô địch Anh, đưa đến VN, ông bầu Đỗ Quang Hiển đã bật đèn xanh ủng hộ Quang Hải sang thi đấu ở châu Âu.
Giám đốc Sở Nội vụ TP.HCM Trương Văn Lắm /// Ảnh: Trung Hiếu

TP.HCM sẽ sáp nhập các BQL đô thị

0
Liên quan đến bộ máy nhân sự sau khi sắp xếp, Giám đốc Sở Nội vụ TP.HCM Trương Văn Lắm cho biết TP đang tính toán cụ thể theo hướng tinh gọn nhân sự, giảm biên chế.
Đại chiến Olympic Syria, Olympic Việt Nam sử dụng đội hình nào?

Đại chiến Olympic Syria, Olympic Việt Nam sử dụng đội hình nào?

0
Trước trận đấu quan trọng với Olympic Syria vào 19h30, thứ Hai (27.8), HLV Park Hang-seo sẽ có những điều chỉnh nhân sự thế nào để giúp Olympic Việt Nam viết tiếp lịch sử tại ASIAD 2018? Đây là đội hình dự kiến của Truyền hình Báo Thanh Niên. 
Sự bổ sung Văn Quyết làm sức mạnh Olympic Việt Nam tăng lên đáng kể /// Độc Lập

Việt Nam ở giải U.23 châu Á và ASIAD 2018 khác nhau chỗ nào?

0
Điều gì làm nên thành công của đội Olympic Việt Nam ở giải U.23 châu Á 2018 và ASIAD 18? Về mặt nhân sự, chúng ta gần như vẫn được giữ nguyên thì cách tiếp cận trận đấu và cách chơi đã có sự thay đổi. Dựa nguồn thống kê Opta và Asian Games, có thể tạm kết luận một số khía cạnh cơ bản.
Ứng viên do Sở GD-ĐT TP.HCM tuyển dụng nhận giấy phân công nhiệm sở vào ngày 8.8 vừa qua /// ẢNH: MINH HOÀNG

Giao quyền tuyển dụng giáo viên cho hiệu trưởng

7
Sở GD-ĐT TP.HCM phân cấp trách nhiệm tuyển dụng giáo viên, nhân viên đối với 2 trường THPT chuyên là Lê Hồng Phong và Trần Đại Nghĩa và lộ trình đến sau năm 2020, 100% các trường THPT sẽ tự chủ về nhân sự cho đơn vị của mình.
Giờ ăn bán trú của học sinh tiểu học /// Bích Thanh

TP.HCM: Quận Gò Vấp tuyển hơn 200 giáo viên

0

UBND quận Gò Vấp, TP.HCM vừa công bố kế hoạch tuyển dụng nhân sự trong các trường từ mầm non đến THCS cho năm học mới. Theo đó, quận có nhu cầu tuyển dụng 217 người

Chủ nhiệm CLB - họa sĩ Trúc Văn - cùng những tác phẩm trưng bày tại triển lãm /// S.X

Triển lãm mỹ thuật 'Hội An trong tôi'

0
Từ ngày 15 - 22.8, tại TP.Hội An (Quảng Nam), CLB họa sĩ Trúc Văn (Hội Mỹ thuật Đà Nẵng) tổ chức triển lãm mỹ thuật với chủ đề Hội An trong tôi nhân sự kiện những ngày giao lưu văn hóa Hội An - Nhật Bản lần thứ 16 năm 2018.
Cơ hội cho các sinh viên công nghệ làm việc trong lĩnh vực blockchain /// H.Bình

Blockchain nghề mới đang 'khát' nhân sự

0
Theo Tạp chí Forbes, VN có thể trở thành trung tâm ứng dụng công nghệ blockchain (công nghệ chuỗi khối) mới của khu vực và trên thế giới. Tuy nhiên, nhân sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực này tại VN đang rất khan hiếm.