/// Shutterstock

5 sự thật cần biết về giảm mỡ bụng

0

Giảm mỡ bụng là quá trình gian nan và vất vả. Một số ngộ nhận khi giảm mỡ bụng có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến kết quả, khiến dù tập luyện nhiều, ăn uống kiêng khem nhưng kết quả lại không như mong đợi.

 /// Shutterstock

Tuyệt chiêu ngừa bệnh từ nước mía

0
Mía giàu protein, carbohydrate và khoáng chất như phốt pho, can xi, chất sắt, kẽm và ka li. Thay vì lạm dụng đường, uống nước mía đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, theo trang tin livestrong.com.
 /// Shutterstock

10 cách giảm mỡ bụng

2
Mỡ bụng là vấn đề phổ biến nhất mà nhiều người phải đối mặt khi nói đến ngoại hình. Dưới đây là các biện pháp giảm mỡ bụng chỉ trong một tuần, theo Boldsky.
 /// Ảnh: Shutterstock

Dầu dừa giúp giảm mỡ bụng?

0
Cho dù chúng ta có muốn thừa nhận hay không, hầu hết chúng ta đều muốn có một thân hình hoàn hảo.
Các chuyên gia cho biết việc tập luyện để giảm mỡ bụng thông thường phải mất ít nhất 8 tuần mới có thể thấy kết quả rõ rệt /// Shutterstock

6 sai lầm rất dễ mắc khi giảm mỡ bụng

0

Đánh tan mỡ bụng là thử thách thực sự với không ít người. Nhiều trường hợp mặc dù đã áp dụng chế độ ăn uống phù hợp kết hợp với tập luyện thường xuyên nhưng vẫn không chiến thắng được lớp mỡ bụng.

Mất ngủ hay tập luyện quá sức có thể khiến lớp mỡ bụng khó bị đánh tan /// Shutterstock

5 lý do khiến phụ nữ khó đánh tan mỡ bụng

0

Đánh tan lớp mỡ bụng thực sự là thách thức với rất nhiều phụ nữ. Lớp mỡ này không chỉ tích tụ do ăn uống mà còn do căng thẳng, thiếu ngủ, thậm chí là vì tập luyện quá sức.

 /// Shutterstock

Gần mãn kinh, giảm ngay mỡ bụng để ngừa ung thư

0
Phụ nữ ở gần thời kỳ mãn kinh và có nhiều mỡ bụng cần suy nghĩ nghiêm túc trong việc loại bỏ mỡ bụng càng sớm càng tốt. Bởi mỡ bụng làm tăng nguy cơ phát triển ung thư đặc biệt ở phụ nữ sau mãn kinh.
Muốn hết mỡ bụng, nên dùng kem tan mỡ hay thuốc giảm cân?

Muốn hết mỡ bụng, nên dùng kem tan mỡ hay thuốc giảm cân?

3

Hỏi: Dáng người của em không quá mập, bạn bè nhận xét là bình thường, nhưng lại mất cân đối do bụng nhiều mỡ thừa. Với tình trạng của em thì dùng kem tan mỡ hay uống thuốc giảm cân hiệu quả hơn? (Tú Trân - Quảng Ninh)