noel
50 sắc thái nhận quà Noel

50 sắc thái nhận quà Noel

0
Trong không khí nô nức của mùa Giáng sinh, thì ai cũng khao khát nhận được những món quà thật đặc biệt. Vậy hãy cùng xem các bạn trẻ muốn nhận được quà gì, từ ai và phản ứng của họ như thế nào nhé!
Giáng sinh đi ngắm tuyết được không?

Giáng sinh đi ngắm tuyết được không?

0
Trong không khí sôi nổi của mùa Noel, nhiều bạn trẻ đã "rục rịch" lên kế hoạch cho chuyến đi vào dịp đặc biệt này. Gắn liền với Giáng sinh không chỉ nhà thờ, ông già Noel, cây thông... mà còn là tuyết nữa. Với gợi ý này, hãy cùng xem các bạn trẻ nghĩ như thế nào nhé!
Nhiều sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Đặng Thu Thảo, Hồng Ngọc, Minh Hằng... đã trang trí không gian ngôi nhà thêm lung linh để đón Giáng sinh 2018 /// Ảnh: FBNV

Sao Việt rộn ràng mừng Giáng sinh

0
Dù cuối năm sao Việt cật lực chạy show nhưng vẫn không quên cùng gia đình trang hoàng cho tổ ấm thêm lộng lẫy để đón dịp lễ quan trọng cuối năm.
Khám phá sự thật về ông già Noel

Khám phá sự thật về ông già Noel

0

Có bao giờ bạn nghĩ, ông già Noel là ai? Ông từ đâu đến và bao nhiêu tuổi? Hãy cùng nghe các cô cậu bé trả lời những thắc mắc ấy trong mùa Giáng sinh năm nay nhé!

Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy cùng ông già Noel tặng quà cho các bé tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố /// Nguyễn Cát

Giáng sinh vui của các bệnh nhi tại bệnh viện

1
Giáng sinh là dịp nhiều trẻ em được dắt đi chơi, được tặng quà và ngắm nhìn những không gian trang trí nhiều màu sắc rực rỡ. Bên cạnh đó, có những em bé lại phải đón Giáng sinh trong bệnh viện.
Các em bé thích thú với “cơn bão tuyết” ở khu xóm đạo Q.8
 /// Ảnh: Trác Rin

Rực rỡ ánh đèn Noel

0
Noel sắp đến, dọc con đường Phạm Thế Hiển (Q.8, TP.HCM) lại sáng rực ánh đèn và chộn rộn bởi nhiều người tới tham quan, chụp ảnh...