công trình
Mưu sinh giữa mây mù

Mưu sinh giữa mây mù

0
Làm việc ở độ cao cách mặt đất cả trăm mét, những công nhân lái cẩu tháp quanh năm suốt tháng làm việc trong buồng lái giữa không trung.
 
Ba công trình tỉ USD cực “khủng” sắp khánh thành ở Quảng Ninh

Ba công trình tỉ USD cực “khủng” sắp khánh thành ở Quảng Ninh

0
3 công trình giao thông có tổng mức đầu tư gần 1 tỉ USD trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã hoàn thành và dự kiến chính thức khánh thành trong những ngày cuối năm 2018 gồm cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.
Khu lưu niệm Bác Tôn tại xã Mỹ Hòa Hưng được trùng tu, nâng cấp hoàn chỉnh vào tháng 7.2018 /// Thanh Dũng

An Giang với những công trình chào mừng sinh nhật Bác Tôn

0
Hướng đến kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20.8.1888 - 20.8.2018), các đơn vị, địa phương trong tỉnh An Giang đã thực hiện hơn 100 công trình ý nghĩa và tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao…
 
Son La Dome /// Ảnh: V.T.N

5 công trình đoạt giải Kiến trúc xanh 2018 của VTN Architects

0
Năm 2018, vượt qua hàng trăm công trình trên thế giới, 5 công trình của VTN Architects (VN) gồm: Son La Dome, Binh House, Bamboo House, Stacked Planters và DA House đã vinh dự được nhận giải thưởng Kiến trúc xanh 2018 và hình ảnh của dự án sẽ được in trong cuốn sách “Good Design Yearbook 2017 - 2018”.
Một đoạn bờ kè bằng bê tông cốt thép bị sạt lở xuống sông Đồng Nai  /// Ảnh: Lê Lâm

Bờ kè tiền tỉ trong thời gian bảo hành bị trôi xuống sông

1
Ngày 24.6, ông Đinh Công Hiệp, Chủ tịch UBND xã Tân Hạnh, TP.Biên Hòa (Đồng Nai), cho biết đã cho di dời các tiểu thương chợ Tân Hạnh ra khỏi khu vực bị sạt lở; đồng thời yêu cầu đơn vị thi công nhanh chóng khắc phục, đảm bảo an toàn cho tiểu thương kinh doanh, buôn bán.
Chùa ve chai độc đáo ở Đà Lạt

Chùa ve chai độc đáo ở Đà Lạt

0
Chùa Linh Phước tọa lạc tại Phường 11, TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Toàn bộ bề ngoài của ngôi chùa và nhiều công trình khác đều được khảm ve chai, sành sứ nên còn được biết đến với tên gọi là chùa Ve Chai.