triều cường
Có phòng trọ mà phải ra ngoài ngồi vì nước ngập ướt hết /// A.H

Sinh viên ngán ngẩm triều cường

0
Triều cường lên đỉnh khiến cuộc sống của người dân bị đảo lộn. Và sinh viên cũng không ngoại lệ, họ phải 'khóc thét' khi bị ảnh hưởng bởi triều cường gây ra.
Triều cường ở TP.HCM những ngày tới sẽ ra sao?

Triều cường ở TP.HCM những ngày tới sẽ ra sao?

0
Ngày 8.10.2018, nhiều khu vực ở TP.HCM bị ngập nặng do triều cường, đã làm ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt của người dân. Nhưng đó chưa phải là đỉnh của đợt triều cường này. Vậy diễn biến triều cường tại TP.HCM những ngày tới sẽ ra sao?  
Triều cường ngập đường sá, người dân Cần Thơ phải chống xuồng trên phố để đón con đi học về /// ĐÌNH TUYỂN

Triều cường kỷ lục khiến người Cần Thơ phải bơi xuồng xuống phố là do đâu?

1
Hai ngày trước, lần đầu tiên triều cường đạt kỷ lục ở Cần Thơ. Triều cường kỷ lục khiến người Cần Thơ phải chèo cả xuồng xuống phố gây nhiều thắc mắc về nguyên nhân. Câu trả lời do đâu vì sao đã được giải đáp bởi bài viết dưới đây của ông Lê Ngọc Quyền, Giám đốc Đài KTTV khu vực Nam Bộ.
 
Tuần tới, đề phòng triều cường gây ngập sâu ở TP.HCM

Tuần tới, đề phòng triều cường gây ngập sâu ở TP.HCM

0
Bệnh khảm lá trên sắn lan rộng ở miền Trung và Tây nguyên
Cuối tuần, miền Bắc còn rét đêm và sáng sớm với nhiệt độ thấp nhất vùng đồng bằng từ 14 - 19oC, vùng núi cao tại Sa Pa và Sìn Hồ có thể dưới 10 - 12oC, sương mù khá nhiều. 
Triều cường khiến nhiều tuyến đường tại TP.HCM ngập nặng /// Ngọc Dương

Cấm lưu thông các tuyến đường ngập sâu do triều cường

2
Bộ GTVT vừa có công điện gửi Tổng cục Đường bộ và một số Sở GTVT các địa phương về việc triển khai những giải pháp bảo đảm ATGT trên hệ thống đường bộ bị ngập nước do hiện tượng triều cường.
 /// Ảnh: Thiện Nhân

Sóng biển đánh sạt nhiều đoạn đê kè

0
Sóng biển kết hợp gió mùa đông bắc và triều cường, nhiều đoạn đê kè biển ở khu vực P.Đông Hải, TP.Phan Rang-Tháp Chàm (Ninh Thuận) bị sóng biển đánh sạt lở, hư hỏng nhiều nơi.
Triều cường lịch sử lặp lại vào cuối tuần

Triều cường lịch sử lặp lại vào cuối tuần

0
Đỉnh triều trong đợt này sẽ rơi vào ngày 26 - 27.10, mực nước cao nhất tại các trạm vùng hạ du sẽ vượt BĐ III từ 10 - 15 cm. Như vậy đỉnh triều lần này tương đương mức lịch sử đợt triều cường cách đây 2 tuần.
Các dự án chậm triển khai, TP.HCM ngày càng ngập nặng /// Ảnh: Khả Hòa - Đồ họa: Đông Xuân

TP.HCM còn ngập 20 năm nữa?

14
Hết mưa rồi lại triều cường, cuộc sống của người dân tại thành phố lớn nhất cả nước chưa bao giờ hết khốn đốn vì ngập. Đáng nói, tình trạng này được dự đoán sẽ kéo dài ít nhất 20 năm nữa.
Cuộc sống khốn khổ ngày vỡ đê của người dân Cần Thơ

Cuộc sống khốn khổ ngày vỡ đê của người dân Cần Thơ

0
Rạng sáng 8.10.2018, con nước triều cường cuối tháng 8 âm lịch đã dâng cao mức 2,17 mét, đã làm vỡ đê bao, tràn vào uy hiếp hàng chục các hộ dân khu vực 3, Sông Hậu, thuộc phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.